Trao quà ngày khai giảng Quỹ từ thiện đồng hành cùng em đến trường 2023

Chương trình Trao quà ngày khai giảng từ Quỹ cùng em đến trường đang nhận được nhiều sự quan tâm. Những phần quà được trao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn giúp các em có cơ hội đến trường, được học tập và vui chơi.

Chương trình Trao quà ngày khai giảng của Quỹ cùng em đến trường

Chương trình Trao quà ngày khai giảng do Quỹ cùng em đến trường tổ chức đến nay đã là năm thứ 3. Chương trình phối hợp giữa Quỹ với ủy ban địa phương và sự hỗ trợ của nhiều mạnh thường quân.

Trao quà ngày khai giảng đồng hành cùng em đến trường  

Trong chương trình Trao quà ngày khai giảng lần thứ 3 diễn ra vào tháng 8/2023, Quỹ cùng em đến trường đã tặng gần 500 triệu cho các em. Đơn vị tiến hành hoạt động trao quà tại nhiều trường học thuộc vùng sâu vùng xa tại Việt Nam. Với quy mô ngày càng mở rộng thì Quỹ dự định sẽ thực hiện chương trình ở những khu vực khác trong tương lai.

Chương trình thiện nguyện tạo điều kiện cho các em tới trường

Phần quà đồng hành cùng em đến trường 2023

Mỗi suất quà ngày khai giảng sẽ có giá trị từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng để hỗ trợ các em đến trường. Chương trình tổ chức trao quà trực tiếp ở trường học tạo điều kiện thuận lợi cho các em. Tùy vào điều kiện và hoàn cảnh mà mỗi bạn sẽ nhận được  phần quà tương ứng như cặp sách mới hoặc xe đạp. 

Lan tỏa thông điệp ý nghĩa mùa tựu trường

Với hoạt động Trao quà ngày khai giảng, Quỹ hy vọng có thể lan tỏa thông điệp ý nghĩa mùa tựu trường. Chương trình được thực hiện với mục tiêu hỗ trợ các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có cơ hội đến trường. Các em cũng có thêm niềm vui khi nhận được những phần quà từ đơn vị. 
Mọi người có thể tham gia trở thành mạnh thường quân của chương trình trao quà từ diễn đàn. Chỉ cần liên hệ với đơn vị qua website chính của Quỹ là có thể ủng hộ dễ dàng. Chương trình sẽ giúp bạn trao đi tấm lòng của mình đến những hoàn cảnh kém may mắn khác. Đây là một quyết định ý nghĩa mà bạn có thể cân nhắc.

Trẻ em đều cần được đến trường là thông điệp ý nghĩa

Các điểm đến của chương trình Trao quà ngày khai giảng Quỹ cùng em đến trường

Chương trình Trao quà ngày khai giảng tổ chức thực hiện tại các điểm đến có nhiều hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Những điểm đến tiêu biểu như Sơn La, Điện Biên, Lai Châu đặc biệt được quan tâm. Một số điểm trao quà sẽ cập nhật bên dưới sẽ giúp bạn hiểu hơn về hoạt động này.

Trao quà ngày khai giảng tại Lạng Sơn 

Điểm đến tiêu biểu cho hành trình Đồng hành cùng các em đến trường 2023 của Quỹ chính là Lạng Sơn. Tại đây, đơn vị ghé thăm bốn xã biên giới bao gồm Tam Gia, Mẫu Sơn, Yên Khoái và Tú Mịch thuộc huyện Lộc Bình. Chương trình diễn ra với sự tham dự của Ủy viên và Bí thư Tỉnh ủy Lạng Sơn cùng một số mạnh thường quân.

Trường học vùng cao nơi đội ngũ thiện nguyện đặt chân tới 
Huyện Lộc Bình nằm giáp với biên giới nên điều kiện sống còn nhiều khó khăn. Phần lớn người dân sinh sống ở khu vực này đều là người dân tộc, sinh sống chủ yếu ở vùng núi. Quỹ đã trao khoảng 100 phần quà cho trẻ em tại đây để hỗ trợ các em trong dịp khai giảng sắp tới.

Đồng hành cùng em đến trường tại Sơn La

Sơn La thuộc vùng Trung du và miền núi phía Bắc có vị trí không thuận lợi nên kinh tế gặp nhiều khó khăn. Trong những năm gần đây, kinh tế khu vực đã có nhiều chuyển biến nhưng nhìn chung vẫn không đủ sức cạnh tranh so với nhiều tỉnh thành khác. Chính vì thế, việc tổ chức các chương trình thiện nguyện tại đây vô cùng ý nghĩa đối với đời sống của người dân.
Đơn vị cũng đã thực hiện chương trình “Đồng hành cùng em đến trường” tại Sơn La. Ở đây, đoàn từ thiện ghé thăm Trường tiểu học thuộc xã Sập Xa, huyện Phù Yên. Khu vực này thường xuyên chịu ảnh hưởng của thiên tai nên đời sống người dân có nhiều bất tiện. Những phần quà trị giá 1 triệu đồng đã được trao cho 50 em học sinh hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Đội ngũ Quỹ cùng em đến trường đến thăm Điện Biên 

Điện Biên là một trong các tỉnh tại Việt Nam có kinh tế thuộc nhóm trung bình. Nguyên nhân chủ yếu khiến kinh tế của khu vực này khó phát triển chính là địa hình đồi núi chia cắt. Đường đi gập ghềnh do sự bố trí của tự nhiên tạo nên nhiều bất lợi cho đời sống của người dân.
Nhóm trao quà đến Điện Biên và trao quà khai giảng tại 5 trường học bao gồm trường Tiểu học, Trung học. Điểm đến chương trình lựa chọn có xã Phì Nhừ, Tìa Dình, huyện Điện Biên Đông và xã Pa Thơm thuộc huyện Điện Biên. Tổng giá trị quà trao tặng cho các em học sinh đạt gần 200 triệu đồng.

Quỹ ghé đến một trường tiểu học ở Điện Biên 

Chương trình Đồng hành cùng em đến trường 2023 tại Nghệ An 

Quỹ tổ chức Trao quà ngày khai giảng đồng hành cùng các em đến trường tại Nghệ An với 150 suất quà. Tỉnh thành này được biết đến là một trong những khu vực có diện tích lớn nhất vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Tuy nhiên, kinh tế tại đây vẫn kém phát triển với khoảng 80% dân số làm nông nghiệp.
Số lượng hộ nghèo của Nghệ An lên đến 95.000 và thuộc một trong những tỉnh thành nghèo nhất Việt Nam. Chương trình của Quỹ đã đến thăm nhiều hộ gia đình có con em đang tuổi đến trường và trao những phần quà ý nghĩa đến các em. 

Trao quà ngày khai giảng ở Kon Tum

Kon Tum nằm về phía Bắc Tây Nguyên với diện tích 961 nghìn có dân số khoảng 375 nghìn người. Đây là một trong những tỉnh nghèo nhất Việt Nam với tỷ lệ hộ nghèo hiện tại 20%. Dân số sinh sống tại đây chủ yếu là người dân tộc thiểu số. Mặc dù những năm gần đây kinh tế khu vực có nhiều chuyển biến tốt nhưng vẫn chưa đạt được điều kiện sống ổn định cho người dân.
Quỹ ghé thăm một số trường học tại Kon Tum để trao quà cho các em học sinh trong dịp chuẩn bị khai giảng. Sự phối hợp của Ủy ban tỉnh đã giúp chương trình diễn ra thành công và những phần quà được trao đến cho các em thuận lợi. 
Trao quà ngày khai giảng là chương trình đồng hành cùng các em đến trường ý nghĩa của Quỹ cùng em đến trường do Kingbets.top tài trợ. Những phần quà không quá lớn của Kingbets nhưng mang giá trị tinh thần để các em có thêm động lực đến trường. 

Tham khảo thêm tại:
Website: https://kingbets.top
Điện thoại: 0965 246 568
FB: https://www.facebook.com/kingbetstop/
Địa chỉ: 513 Nguyễn Văn Linh, TT. Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

 
cong thong tin bo giao duc va dao tao
s
unnamed
 
quangnamnew
bnvieclam
vnedu
635533950307191994
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay244
  • Tháng hiện tại7,604
  • Tổng lượt truy cập251,144
Văn bản mới

171/KH -PTH

KẾ HOẠCH KIỂM TRA CUỐI HỌC KỲ I

lượt xem: 530 | lượt tải:183

176/KH -PTH

KÊ HOẠCH THI HÙNG BIỆN CÂU CHUYỆN ĐẠO ĐỨC VÀ PHÁP LUẬT

lượt xem: 499 | lượt tải:0

114

KẾ HOẠCH GIÁO DỤC NĂM HỌC 2021-2022

lượt xem: 493 | lượt tải:2

104/KH - PTH

Kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2021- 2022

lượt xem: 475 | lượt tải:2

106/KH -PTH

KÊ HOẠCH HOẠT ĐỘNG NGLL - NĂM HỌC 2021- 2022

lượt xem: 460 | lượt tải:0
TIN ĐỌC NHIỀU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây